น้อง 6 เดือนมีผื่นขึ้น

น้องอายุ 6 เดือน ก่อนหน้านี้น้องมีไข้อยู่ 3 วัน หลังจากหายไข้น้องก็มีผื่นขึ้นตามตัว ข้างหน้า ข้างหลัง รักแร้ หลังหู บนหน้า คอ แต่น้องไม่มีไข้แล้ว แต่อ้อนมากงอแงมาก แบบนี้ผื่นส่าไข้หรือป่าวค่ะ

น้อง 6 เดือนมีผื่นขึ้น
1 ตอบกลับ

น่าจะผื่นส่าไข้นะคะแม่ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอดีกว่านะคะ