ข้อพับแดง

ข้อพับ​ รักแร้​ คอ​ น้องเป็นแดง ทำยังไงถึงหายคะ

ข้อพับแดง
10 ตอบกลับ

ลูกเพื่อนเป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอผิวหนังค่ะ อย่าปล่อยไว้เดี๋ยวลุกลาม

กลากหรือเปล่าเป็นนูนๆแห้งๆไหมบ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่เยอะ

ทายาแล้วก็หมั่นเซ็คขาหนีบห้ามให้เปียกหรืออับชื้น

อับชื้นคะอาบน้ำซับให้แห้ง ทาบีแพนเธน

ชื้นครับ ใช้บีแพนเท้น ointment

ลองทาบีแพนเทนก่อนค่ะ

บีเพนเทน ค่ะแม่

ใข้บีแพนเทนค่ะ

บีแพนเธนเฟิสเอด

บ้านนี้มาวาสลึนค่ั