น้อง 6เดือนกว่ามีผื่นขึ้นอีกแล้วครับที่บริเวณใบหน้า หลังหู และแขน เปลี่ยนมาเป็นนม nutramigen. ไปหาหมอๆบอกย้องแพ้น้ำลาย

3 ตอบกลับ

เริ่มอาหารเสริมด้วยรึยังค่ะ ถ้ากิรอาหารเสริมด้วยก้ควรเลี่ยง/งดกินอาหารที่ทำให้แพ้ โดยเฉพาะอาหารกลุ่มเสี่ยง 5 อันดับแรก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์นมวัว นมถั่ว ไข่ แป้งสาลี อาหารทะเลค่ะ

7y ago

เริ่มแล้วครับ ให้กินข้าวบดใส่เกลือนิดๆครับ

ลองรักษากับคุณหมอดูก่อนคะ ถ้าไม่ดีขึ้นอจต้องเปลี่ยนนมคะ