น้องมีตุ่มหนองขึ้นแแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

น้องอายุ 5 วันค่ะ ลูกแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างแล้วทำไงไห้หายค่ะ

น้องมีตุ่มหนองขึ้นแแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่าเป็นผดร้อนเดี๋ยวมันก็หายเอง

5y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่ ค่อยหายกังวลหน่อยค่ะ😍