ขอวิธีกู้น้ำนมหน่อยค่ะ

ก่อนหน้านี้แม่เลี้ยงน้องเองและให้นมน้องมาถึง3เดือน พอต้นปีนี้แม่ต้องกลับไปทำงานแล้วที่ทำงานเป็นงานเข้ากะ ทำให้แม่ไม่สะดวกปั๊มนม+ไม่มีที่เก็บนมด้วยเพราะที่ทำงานเน้นให้ทำโอทีเลยทำให้แม่ตกรอบปั๊มแต่ก่อนปั๊มได้รอบละ10-12ออนซ์ แต่ตอนนี้2ข้างรวมกันได้แค่3-4ออนซ์เองค่ะ🥲 แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมแบบไหนบ้างคะ ยังอยากให้น้องกินนมแม่อยู่ค่ะ ปล.ตอนนี้แม่ออกจากงานแล้วเลยอยากจะตั้งใจปั๊มนมไว้ให้น้อง น้องไม่เข้าเต้าแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำ pp ค่ะ แล้วกลับมาปั๊มทุก 3 ชม.ตามเดิม

1y ago

โอเคค่าา🙏