ทารกทานนมแม่และนมผสมบ้างบางมื้อไม่อึมา3วันแล้วเป็นไรไหมคะ

น้องอายุ 2เดือน 17 วัน ทานนมแม่ แต่เมื่อสามวันก่อนใหทานนมผสม(เอ็นฟาแล็ค เอพลัส สูตร 1) เพราะฝากคุณย่าเลี้ยงให้แปปนึง ตอนนี้น้องไม่อึมา3วันแล้ว ปกติอึทุกวัน น้องผายลมบ่อย เสียงดังและมีกลิ่น ฉี่บ่อยด้วย แบบนี้เป็นไรไหมคะ น้องๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วทำยังไงให้น้องอึ สงสารค่ะ กังวลด้วย ไม่อยากสวนก้นให้ค่ะ??

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ร้องงอแงและเบ่งก็ปกติคะหรือถ้าคุณแม่กังวลลองใช้วีธีนวดท้องน้องคะดูในยุทุปเลย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่💕❤❤