แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนเรามั้ยคะ?

น้องอายุ 24 วัน ทานนมแม่อย่างเดียว 3-4 วันมานี้น้องถ่ายหยอดเป็นน้ำมีเนื้อนิดนึง เวลาตดก็มีอึเล็ดออกมาตลอด มีวิธีรักษาแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้น้องได้1เดือน25วันล่ะค่ะ