ขออนุญาตสอบถามนะคะ น้องอายุ 5 เดือน ทานนมแม่อย่างเดียว อุจจาระเป็นเส้นเมือกๆสีเขียว ปนเมือกสีชมพู แบบนี้ปกติไหมคะ

กังวลมากๆเลยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ น้องอายุ 5 เดือน ทานนมแม่อย่างเดียว อุจจาระเป็นเส้นเมือกๆสีเขียว ปนเมือกสีชมพู แบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

มีมูกชมพูนี้ไม่ปกตินะค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ