น้องไม่ถ่าย

น้องอายุ 22 วัน อึยาก มีธีแนะนำยังไงคะ ตั้งแต่คลอดมา อึขี้เทาหมด ก็อึอีกแค่ 2 ครั้ง ตอนนี้ผ่านมา 4 วันแล้วและน้องก็งอแงเหมือนไม่สบายท้องค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่เองก็เริ่มเครียด

3 ตอบกลับ

ทามหาหิงคุ์ให้น้องบ่อยๆนะค่ะ หลังอาบน้ำน้องจะไม่ท้องอืดท้องเฟ้อค่ะตัวนี้ดีมากๆมีขายที่7-11. เเต่เเนะนำตอนนี้พาน้องไปหาหมอก่อนดีกว่านะค่ะ

น้องกินนมแม่รึเปล่าคะ