วันนี่น้องแหวะนมบ่อยมาก

น้องออกมาดูโลกกว้างได้22วันแล้วครับแต่วันนี้นอนบิดตัวบ่อยร่วมกับอาการแหวะนมบ่อยขนาดที่เว้นระยะให้เค้ากิน2ชั่วโมง ไม่สบายใจเลยพามาถามคุณหมอ ท่านใดมีประสพการณ์ขอคำแนะนำบ้างนะครับ. คุณพ่อคุณแม่มือใหม่

วันนี่น้องแหวะนมบ่อยมาก
2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้น้องก้อแหวะนมบ่อยมาก บ่อยจนคิดว่าน้องเป็นกรดไหลย้อน พาไปหาหมอ หมอก้อบอกว่าปกติค่ะ แต่พอ4เดือนขึ้นก้อแหวะนมน้อยหน่อย

5y ago

กังวลกลัวเค้าเป็นอะไร ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆครับ

น่าร้ากกกก

5y ago

ขอบคุนคับ