น้องอยู่ในวัยกำลังเล่นและกำลังหัดคลานเลยค่ะ เหงื่อออกง่าย อากาศบ้านเราร้อนด้วย แม่ๆมีชุดอะไรแนะนำกันบ้างคะ? แอบอยากได้ เสื้อกล้ามเด็ก ใส่สบายๆ ราคาไม่แพง

20 ตอบกลับ

เสื้อกล้ามรูในตำนานค่ะ 😂😂 ระบายอากาศดีเยี่ยม และกางเกงขาสั้นๆ ค่ะ

อ่านคำถามแล้ว ไม่ขอตอบดีกว่า เพราะคำตอบอยู่ในคำถามแล้ว 55

เสื้อกร้ามรูค่ะ ใน shopee ตัวล่ะ 15 -17 บาทค่ะ ถ้าจำไม่ผิด

ขอยืมรูปจากกูเกิ้ลนะคะ เราซื้อตอนโปร 2ตัว190ค่ะ

ตามด้วยค่ะ อากาศร้อนมาก น้องเหงื่อออกตลอดๆ

ยูนิโคล่ AIRism ค่ะ ระบายเหงื่อดีค่ะ ถอดใส่ง่าย

4y ago

คอมเม้นให้ใหม่นะคะ อันนี้ใส่รูปไม่ได้ค่ะ

ลองเสื้อผ้านิ่มๆ ที่ไม่ระคายผิวน้า

บ้านนี้ใส่เสื้อกล้ามผ้าคอตต้อน

ชอบเสื้อที่ระบายอากาศได้ดีค่ะ

ตามค่ะ กำลังหาชุดอยู่พอดีเลย