ป๋มชื่อเนตัสนะค้าบ🥳

น้องหายใจแรง หมอไม่ไห้กลับบ้านอยากกลับแย่วว🥺🥺

ป๋มชื่อเนตัสนะค้าบ🥳
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ นน.น้อย หายใจเร็ว ตัวเหลือง อยู่ รพ.10วันเลยค่ะ

ดีขึ้นไวๆ นะเด็กน้อย จะได้กลับบ้าน ✌

ขอให้ออกจาก รพ. ไวๆนะครับเนตัส ✌🏻✌🏻💕

สู้ๆนะคะขอให้น้องหายไวๆนะคะ✌️✌️

ขอให้หายเร็วๆๆน่ะลูก

หายไวไวนะค่ะหนูน้อย

เเข็งเเรงไวๆนะคัฟ

หายไวๆนะคะคนเก่ง

แข็งแรง​ไวๆนะคะ

หายไว​ๆ​นะ​คับ​