น้องหายใจครืดคราด

น้องหายใจครืดคราดค่ะส่วนมากตอนกลางคืนได้ยินชัดมากจนเริ่มกังวล กินนมเสร็จเอาน้องน้องเปลชักพักเหมือนน้องนอนหลับไม่สนิทเหมือนมี เสรดติดคอน้องค่ะ แม่บ้านไหนเคยเปนบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทุบหอมแดงแหลกๆวางหัวนอน อาบน้ำ ทุบหอมแดงใส่ลงไป แม่กินอาหารที่มีพวกหอมแดง หอมใหญ่ ต้นหอม ทำเป็นซุปกระดูกก็ได้ใส่พริกไทย แล้ว ปรุงรสแค่ ดอกเกลือพอ สามารถทำตักใส่ถุงแช่ฟรีซได้คะ หรือตามรูปที่ส่งให้ ทุกเช้าพาน้องตากแดด สัก 15 นาที

4y ago

เมนูสำหรับ น้อง 6 ด.ขึ้นไปนะคะ

ถ้ากินนมชง จะเป็นแบบนี้คะ

4y ago

ขอบคุนค่ะเดวจะลองงดดูนะคะ