น้องมีอาการหายใจครืดคราด

น้องหายใจครืดคราด เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าพาลูกไปปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ เพราะการหายใจครืดคราดเกิดได้จากหลายสาเหตุ ตั้งแต่ แพ้อากาศ หอบหืด ปอดติดเชื้อ overfeeding นมล้นกระเพาะ เป็นต้น