ลูกหัวแบน!!

น้องหัวแบนทำไงดีคะ 3 เดือน 22 วันแล้วแก้ทันมั้ยคะ จับนอนคะแคง ก็ดิ้นกลับมาหงาย เอาผ้าหนุนหลังก็แล้ว ก็ยังดิ้นกลับมาหงายเหมือนเดิม ขอผู้มีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยค่ะ ท้องแรก?

ลูกหัวแบน!!
9 ตอบกลับ

บางทีมาจากกำเนิดและพันธุกรรมด้วยนะคะ หรือไม่ก็ ตอนนี้น้องคว่ำได้แล้ว ก็จับนอนคว่ำเลยค่ะ แต่ไม่รู้จะทันมั้ย เพราะเวลานี้หัวเริ่มแข็งแล้ว

ทันจร้าแต่ก็จะไม่ได้สวยเท่าคนทีัตะแคงแต่แรกเราก้เปฌนแรกๆก็ไม่ตะแคงทำบ่อยๆก้ยอมค่ะ

บ้านนี้ก็หัวแบนไม่หายละจ้า ทำทุกวิถีทาง แต่ไม่เป็นไรค่ะ😂😂😂😂

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ นี่คิดว่าน้องน่าจะอยากนอนหงายเฉยๆ

ลองซื้อหมอนหัวทุยมาให้น้องหนุนดูอาจจะดีขึ้นนะคะ

หมอนหลุม.จร้า.. หัวยังม่ทันแข้ง.ดี

ทันค่ะ

บ้านนี้น้องหัวแบนแล้วก็เบี้ยวคะพยายามจับนอนตะแคงแล้วแต่น้องเค้างอแงเลยต้องปล่อยให้น้องเค้านอนตามใจเค้าเลยคะ😂