ดูนมน้อย แต่นอนนาน

น้องหลับ 3 ชม แต่ตอนพอดูดนม ดูเหมือนได้น้อยไม่ถึง 3 ออนซ์ คิดมากไปไหมคะ ว่าน้องดูดนมได้น้อย แต่เห็นเค้าบอกว่า 1ออนซ์ต่อ 1ชม

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีของเรากินเต้าของเราไม่น่าถึง 2 oz ด้วยซ้ำ(น้ำนมน้อย) นอนนานมาก บางที กินขวด 2.5 -3 oz นอน 4 ชั่วโมงเลยค่ะ เห็นเขาบอกว่า ถ้าหิวจะร้องเองเด็กจะเอาตัวรอด