เมนูเด็ก6+?

น้องหมอก6เดือนแล้วค้าบบ ไม่ได้กิน?แม่อย่างเดียวแล้วเริ่มอาหารเสริมแล้วครับ?ป้อนข้าวบดราดนมแม่สามวันแล้ว ?มื้อที่สี่แม่เลยจัด ข้าว+บล็อกโคลี่+ตำลึง+น้ำต้มสุก+น้ำมันมะกอก? ผลปรากฏว่ากินหมดเกลี้ยงแม่ชื่นใจ? ลูกๆบ้านไหนทานอาหารเสริมแล้วมาแชร์เมนูกันบ้างนะคะ?

เมนูเด็ก6+?
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยากมากค่ะ 😔 ข้าวบดราดนมแม่ก็แล้ว กล้วยบดก็แล้ว ข้าวผสมกล้วยก็แล้ว เพิ่มน้ำมันมะกอกก็แล้ว กินทีหลอกล่อจนเหนื่อย น้ำตาก็มา ตาก็จ้องจะกินแต่นมแม่ท่าเดียว คือแม่ลองให้กินหลังตื่นนอน หลังเปลี่ยนเพิร์ส กะว่าลูกสดชื่นหน่อย แต่ก็ยังกินยากอยู่ดี แม่ว่าอาหารเสริมที่ป้อนก็อร่อยดี เพราะจะชิมก่อนทุกครั้ง อีกวันสองวันจะลองบล๊อคโคลี่บดค่ะ มีวิธีแนะนำให้กินง่ายๆ ไหมคะ แนะนำได้นะคะ 🙏

5y ago

ไม่ค่อยชอบคว่ำ จับนั่งก็ชอบทำคอพับใส่แม่ 😔 แต่บางครั้งก็ชอบ แม่เอาใจไม่ค่อยถูก

ดีแล้วค่ะ กินง่ายจะได้โตไวๆ แข็งแรงๆ