เครียดมากๆเลย

น้องหนึ่งเดือน 10 วันถ้าวางจะไม่นอนถ้าอุ้มกลับให้นอนบนอกแม่น้องจะยอมนอนแบบนี้เรียกติดมือหรือผิดปกติมั้ยคะเครียดมากเลยค่ะ วางไม่ได้จริงๆแล้วเราเลี้ยงเดี่ยว 24ชม.

2 ตอบกลับ

เลี้ยงเองเหมือนกันค่ะเป็นเหมือนกันแต่ของเค้ากินอิ่มๆอุ้มไห้หลับสนิทแล้วไห้นอนคว่ำเอาผ้าห่มไห้ถ้าไม่คว่ำน้องจะนอนแค่5นาทีตื่นบางทีไม่นอนเลยแม่ลองดูนะคะของเค้า1เดือน6วัน

1y ago

ของแม่มีอาการไรบ้างคะ ขงอเราบิดแทบทั้งวัน นอนไม่ได้เลย น้องบิดล่ะตื่นตลอด เครียดมาก

1 เดือน 10 วันเหมือนกันค่ะ น่าจะติดมือค่ะแม่ ลองเอานอนเปลดูไหมคะ บ้านนี้นอนเปลน้องหลับสบายมากเลยค่ะ

1y ago

แล้วน้องจะติดเปลมั้ยคะ