เด็กทารก

น้องหญ้าหวานคลอดยังไม่ถึงเดือนอีก2วันจะถึง กลางคืนน้องนอนผวา สะดุ้งมาก จะตื่นร้องตลอด ตอนนี้เลยไห้น้องนอนคว่ำดูก็หายบ้าง แต่จะเป็นไรไหมไห้น้องนอนคว่ำเร็วเกินยังไม่ถึงเดือนเลย

เด็กทารก
2 ตอบกลับ

นอนตะแคงไม่ได้หรอคะกลัวน้องหน้าคว่ำแล้วหายใจไม่ออกค่ะเพราะน้องยังเล็กเกินไปช่วยเหลือตัวเองยังไม่ได้

6y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ