ตั้งชื่อลูกน้อย ตามของดีของจังหวัดที่แม่จ๋าอยู่หน่อยจ้า ??

น้องส้มโอ...น้องทะเล หรือชื่อน้องอะไรกันบ้างคอมเมนต์มาเลย!!! แล้วมาลองทายดูว่าแม่จ๋าอยู่จังหวัดอะไรกันบ้าง

ตั้งชื่อลูกน้อย ตามของดีของจังหวัดที่แม่จ๋าอยู่หน่อยจ้า ??
2 ตอบกลับ

น้องอันดามัน

น้องเวียงพิงค์