ขอชื่อลูกน้อย ตามของดีของจังหวัดที่แม่จ๋าอยู่หน่อยจ้า 🧡👶

👇 คอมเมนต์มาเลย!!! เดี่ยวแอดมาดูว่าจะทายถูกกันมั๊ยน๊า ว่าอยู่จังหวัดอะไรกันบ้าง 08/02/2564

ขอชื่อลูกน้อย ตามของดีของจังหวัดที่แม่จ๋าอยู่หน่อยจ้า 🧡👶
201 ตอบกลับ

ถ้าฝั่งพ่อ ก็จะเป็นน้องทุเรียน ถ้าฝั่งแม่ก็จะเป็นน้องส้มโอ

"งาช้างดำ" บ้านเรามีงาช้างดำเป็นของคู่บ้านคู่เมือง​ค่ะ

ร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แต่ละชื่อ😆พักก่อน

ทางพ่อ: พนมรุ้ง สนามฟุตบอล ทางแม่: คำชะโนด ทะเลบัวแดง

สุราด.น้องหอยใหญ่ และก็น้องไข่เค็มสิ 🤣🤣

น้องผ้าคราม ชื่อเพราะเหมือนกันนะเนี่ย😆

ลิ้นจี่ ลำไย ไม่ได้ค่ะ ลูกเป็นผู้ชาย

น้องกาแฟ กล้วยเล็บมือ รังนก 😁😁

หมูยอ น้ำโขง เทียนพรรษา ดอกบัว

น้องบั้งไฟโก้ น้องแตงโมค่ะ