เด็ก12วันให้จิบน้ำได้ไหมค่ะ

น้องสะอึกบ่อยมาก ที่บ้านบอกให้น้องจิบน้ำได้ แต่หมอบอกอย่าพึ่งกิน

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ไหมคะ ถ้ากินนมแม่ในตามหลักความจริงไม่ควรกินน้ำค่ะ เพราะในนมแม่มีน้ำอยู่แล้ว เด็กยังไม่ถึง6เดือนไม่แนะนำให้กินน้ำค่ะ