37วีค4วัน น้องสะดือพันคอ

น้องสะดือพันคอ1รอบ ก่อนไปหาหมอตัดสิ้นใจเตรียมใจที่จะคลอดเอง แต่หมอมาซาวด์บอกสะดือพันคอน้องแนะนำผ่า หมอบอกคลอดเองได้แต่กลัวตอนแม่คลอด ไม่รู้ว่าจะแน่นมากแค่ไหน กลัวได้ผ่าฉุกเฉินเจ็บ2รอบ🥲 มีแม่ๆคนไหนมีเหตุการ์ณแบบนี้บ้างค่ะ ควรผ่าคลอดตั้งแต่แรกที่หมอแนะนำเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอแนะนำดีกว่าค่ะ