น้องสองเดือนคะ

น้องสองเดือน รู้สึกว่าน้ำนมเเม่น้อยลง เเล้วน้องไม่ค่อยจ้ำมั้มเลยคะเครียดมากคะกลัวน้องน้องน้ำหนักไม่ขึ้น มีเเม่บ้านไหนทานอะชไรน้ำนมมาเยอะ ชหรือเเม่บ้านไหนให้นมเสริมอะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำให้ได้อย่างน้อยสองลิตรค่ะ พยายามให้น้องดูดเต้านานๆ อย่าปล่อยให้นมคัดเต้าบ่อยๆ เพราะเป็นสาเหตุให้ท่อนมอุดตัน ถ้าอยากเพิ่มน้ำนมลองสูตรนี้ดูค่ะ