อาหารทะเล

แม่ให้นมลูกทานกุ้งหรืออาหารทะเลได้มั้ยค่ะ น้องสองเดือน

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ซัดแต่ลูก 1เดือนเลยค่ะ. ของทะเลฟาดเรียบ. ลูกไม่มีอาการอะไรค่ะ. 😆😆😆

เราเริ่มชิมแล้วให้นมค่ะรอดูอาการ ลูกไม่แพ้ครั้งต่อไปซัดเรียบค่ะ 😋

ต้องสุกนะคะ ลองทานค่ะ นิดเดียว เผื่อน้องแพ้จะได้ไม่เป็นมาก

บ้านนี้ทานตั้งแต่ลูกไม่ถึง2เดือน น้องก็ไม่เป็นอะไรนะคะ

บ้านนี้กินปลาหมึกตอนน้องยังไม่ถึงเดือนเรยค่ะ

ทานตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่า​ รพ.จัดมาให้กินหลังคลอด

บ้านนี้ก็ทานตั้งแต่น้องไม่ถึงเดือนคะ

บ้านนี้กินได้คะ น้องไม่แพ้

ทานได้ค่ะ หมอไม่ห้าม

น้องไม่แพ้ทานได้ค่ะ