ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะนมผงยี่ห้อไหนดีที่สุดค่ะ น้องสองเดือน นมแม่ไม่พอค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน nan total c ค่ะ ตอนแรกมุ่งมั่นสายนมแม่ ไม่หาข้อมูลเรื่องนมผงไว้เลย ปรากฏว่าไม่เป็นตามคาด สุดท้ายให้ลูกกินนมเดิมที่รพ.ใช้ค่ะ เพราะน้องถ่ายดี ไม่งอแง มีเปลี่ยนไปใช้ enfa gentle care ก็ดี แต่ราคาแรง ส่วน enfa mind pro กล่องทองคือสูบวิญญาณแม่มาก น้องอึยาก ท้องอืด งอแงทั้งวัน

บ้านนี้กินเอนฟาแลคสมาร์ท+ กล่องเงินค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้2วันแม่ติดโควิด ฝากพี่พยาลเลี้ยงรอ15วัน ก็เลยกินตั้งแต่นั้นมา น้องขับถ่ายปกติ นน.ตัวตามเกณฑ์ดีค่ะ ถ้าแม่จะลองก็ซื้อกล่องเล็กมาลองก่อนก็ได้นะคะ

2y ago

ใช่จ้าแม่ แบบนี้ล่ะค่ะ

ลองซื้อกล่องเล็กมาลองก่อนคะ ถ้าน้องถ่ายปกติ ก็ค่อยซื้อกล่องใหญ่ ส่วนตัว เอนฟาแล็ค สมาร์ทกล่องเงินกะไฮคิวกล่องน้ำเงิน

2y ago

แอนฟาสมารทพลัสไหมคะ

ไม่มียี่ห้อไหนดีที่สุดค่ะ มีแต่ลูกทานยี่ห้อไหนแล้วไม่แพ้ บางทีตัวที่แพงๆลูกอาจทานไม่ถูกนะคะแม่ ลองหลายๆตัวดูค่ะ

ลองทานดูก่อนหลายๆยี่ห้อค่ะ ซื้อกล่องเล็กๆมาลองก่อน บ้านนี้กินดูแลค น้องถ่ายสบายดี ไม่งอแง ราคาไม่แพงจนเกินไป

บ้านนี้กินตัวนี้ตั้งแต่เกิด จาก 2.590 กรัม ตอนนี้ 3 m 14 d จะ 7 โล แล้วคร่า ถ่ายทุกวันอึไม่แข็ง แต่ราคาแรงพอสมควร

S26 กล่องสีทองค่ะสำหรับแรกเกิด ลองซื้อกล่องเล็กมาลองก่อนนะคะถ้าลูกเรามีอาการแพ้ก็เปลี่ยนให้เค้าได้ค่ะ

2y ago

น้องกินแล้ว 5-6วันค่อยถ่ายคะ. แม่ให้กินs26ม่วง 2-3วันถ่าย

เราให้เสริมเป็นนมแพะ DG1 เพราะมีสารอาหารเหมือนในน้ำนมแม่ค่ะ น้องทานแล้วถ่ายดีนะคะ

บ้านนี้กินนมเสริมเอนฟาแลคสมาร์ทน้องถ่ายดีมากค่ะ..

ลองกินS26 สีม่วงลองดูค่ะราคาเบาๆค่ะไม่แพง