แม่ๆให้น้องกินนมผงหรือนมแม่กันค่ะะ😆🤣

น้องสมายได้3เดือน27วันแล้วจ้าเด็กนมผงจ้าแม่ๆให้น้องกินนมผงหรือนมแม่กันบ้างค่ะะ😆🤣

แม่ๆให้น้องกินนมผงหรือนมแม่กันค่ะะ😆🤣
21 ตอบกลับ

นมผงจ้า ลูกเราคลอดก่อนกำหนดตัวเล็กนิดเดียว แต่ตอนนี้ขวบสามเดือนตัวใหญ่มาก

4y ago

โตไวๆนะค่ะ😊😊😊