39+6 แตกแล้วจ้า

น้องสกายรายงานตัวครับ น้ำหนัก 4,330กรัม

39+6 แตกแล้วจ้า
45 ตอบกลับ

น่าตีมากค่ะ สอบถามเรื่องน้ำหนักน้องได้มั้ยคะ แม่เป็นเบาหวานมั้ยหรือหมอทักเรื่องน้ำหนักน้องมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องจ้ำม่ำมาก ขอถามคุณแม่นิดนึงนะคะแม่บำรุงวิธีไหนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ออกมาโตข้างนอกดีแล้วลูก.. จ่ำม่ำดีจัง.. ขอฟัดหน่อย😂😂😂😂

ต้าวอ้วนนน น่าฟัดจังเลยค่ะ คลอดหรือผ่าค่ะแม่

อย่างกับเด็ก 3เดือน คลอดธรรมชาติรึผ่าคลอดค่ะ

ต้าวลูกชิ้น กลมมากลูก แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

น้องตัวโตจังค่ะ คุณเเม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

3y ago

กินนมตราหมีค่ะ เเร้วเรากินเก่งค่ะใม่ค่อยได้บำรุงอะไรมาก

ตัวใหญ่จังคะน้องใหญ่ขนาดนี้ผ่าคลอดใช่ไหมคะ

จ้ำม่ำมากเลยคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

โอ้ยออกมาก็โตเลยนะลูก น่ารักน่าชังมากค่ะ