บ้านไหนได้ลูกสาวมาอวดกันหน่อยค่ะ

น้องวันสุข 8เดือน4วัน เกิดปีหมูจ้าา

บ้านไหนได้ลูกสาวมาอวดกันหน่อยค่ะ
106 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากจ้า...แม่เสียดายไม่มีลูกสาวตอนนี้มีแต่ลูกชายเลยไม่ได้อวดด้วยเลย😁😁😁

11เดือนจร้าวันที่19นี้1ขวบการ์ตูนซนมากๆๆๆจร้า😄😄😄😄😄

น่ารักจังอยากได้ลูกสาวเหมือนกันคะแต่ยังไม่รู้เพศ

น้องมีน 28 วันแล้วค่ะ นับวันยิ่งเหมือนเด็กผู้ชาย 🤣

น่ารักจัง ขอให้ได้แบบนี้มั่งคะ อยากได้เเบบนี้

น่ารัก น่าเอ็นดูจังเลยลูกกก วันสุขน้อย 🥰

ชอบน่ารักมากกกกกกก คนนี้มืดเหมือนพ่อเลย

น้องน่าเอ็นดูจังเลยเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ

น้องปรานต์ใจค่ะ กำลังจะ 3 เดือนค่า 😊

น้องนิชา 5 เดือน 11 วัน เกิดปีหมูทองจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่