บ้านไหนได้ลูกสาวมาอวดกันหน่อยค่ะ

น้องวันสุข 8เดือน4วัน เกิดปีหมูจ้าา

บ้านไหนได้ลูกสาวมาอวดกันหน่อยค่ะ
106 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังจังเลยคะคุณแม่ ❤️

ไอจัง 8เดือน19วัน ลูกครึ่งญีปุ่นคะ

ตัวเล็กๆหน่อยก้อจะประมาณนี้

ปริมปริมค่ะ 3 เดือนวันนี้คร้า😊😊

น้องปอนปอนด์ 5 เดือน 20 วันจ้าาา

น้องอัยรีน​ 11​เดือน​ 28วันจ้าา

ชื่อเพราะจังคะ น่ารักด้วย 💓

อัลฟ่า 3เดือนพอดีวันนี้ครับ

น้องน้ำเพชร​ 8 เดือน 12 วันค่ะ

เหมือนตุ๊กตาขยับได้เรยลูก