ทารกลิ้นขาว

น้องลิ้นขาวมากเลย ใช่ผ้าก็อตเช็ดลิ้นนะคะแต่ไม่ออก แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อม เช็ด 3เวลา เช้า-เที่ยง-เย็น ไม่ก็ หลังกินนมค่ะ บ้านนี้เป็นเยอะมาก พอเช็ด3เวลาน้องเริ่มดีขึ้นจนตอนนี้ หายเป็นแล้วค่ะ เช็คไม่ต้องกลัวน้องเจ็บนะค่ะไม่งั้นน้องเจ็บลิ้นกินนมไม่ได้ยากกว่าอีกค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ ว่าจะซื้อยาม่วงป้ายลิ้นดู เจอคลิปคุณหมอในYouTube แนะนำไว้คะ

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกเราไม่ยอมอ้าปากเลยจนต้้องบีบแก้มน้อง

แนะนำตัวนี้ค่ะ ใช้ดีมาก ลูกไม่ร้องงอแงด้วยค่ะ

เราใช้ผ้าอ้อมจุ่มน้ำต้มสุกแล้วก็เช็ดคะ

ตามด้วยค่ะ เช็ดไม่ออกเหมือนกัน