ลูกกินนมน้อยมาก

ลูก 3 เดือนกว่ากินนมน้อนมากๆเลยค่ะ บางวันไม่ถึง 15 ออนซ์เลย พยามป้อนแล้ว เมื่อก่อนป้อนตอนเคลิ้มยังพอดูดให้บ้างแต่ตอนนี้ไม่เลย ยิ่งตอนตื่นยิ่งไม่กินเลย บางวันฉี่น้อยและเข้มด้วย แต่อารมณ์ไม่งอแงเท่าไหร่ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำมั้ยคะ เครียดมาก น้องกินนมแม่แต่กินขวดค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาที่เงียบๆป้อน ไม่หยอกล้อเล่นกับน้องเวลากินนมค่ะ

1y ago

ตอนนี้กินได้เยอะรึยังค่ะ