ลูกร้องไห้ทำยังไง

น้องร้องไห้ แม่แฟนเอานอนคว่ำอายุ 17 วัน เขาไม่ให้อุ้มเขาบอกว่าปล่อยให้ร้อง ลูกเราร้องจนเสียงแหบ ทำยังไงดีคะ

62 ตอบกลับ

อุ้มเลยค่ะ อย่ากลัวติดมือ เด็กวัยนี้ต้องการความอบอุ่นจากแม่ค่ะ เขาจะรู้สึกว่าปลอดภัย

ทำไมแม่แฟนใจดำจัง ทนเห็นหลานร้องไห้จนเสียงแหบได้ บ้านนี้แค่แอ๊ะเดียวก็อุ้มแล้ว

5y ago

เห็นด้วยค่ะ เเค่เราเห็นลูกร้องใจก็แทบขาดแล้ว สงสารน้อง

17วันเอานอนคว่ำแล้ว เร็วไปรึเปล่าคะ คุรไม่ควรยอมเกินไปค่ะ นั่นลูกคุณคุณมีสิทธิ์

อุ้มเลยค่ะไม่ต้องกลัวติดมือบ้านนี้ติดมือแค่ช่วงเดียวเองตอนนี้ไม่ติดแล้วค่ะ

6y ago

ตอนนี้ก็อุ้มทุกวันค่ะ กินนมอุ้มเรอ อุ้มแล้วน้องหลับค่อยวางน้อง 😂

บ้านนี้น้องร้องให้โดนย่าด่าอย่างเดียวย่าไม่ช่วยอะไรเลยด่าให้เจ็บใจเชยๆๆ

เด็กบางคนไม่ชอบคว่ำค่ะ อย่าให้ร้องเยอะ เข้าไปอุ้มค่ะ ลูกเราต้องปกป้องดูแล

น้องหิวหรือไม่สบายตัวรึป่าวคะ อย่าปล่อยให้ร้องนานจะกลายเป็นเด็กงอแง

อุ้มเลยค่ะถ้าปล่อยเด็กร้องบ่อยๆเค้าจะติดงอแงค่ะอย่าปล่อยร้องนานค่ะ

เอาเข้าเต้าแล้วอุ้มก่อนค่ะไห้น้องหยุดร้องแล้วค่อยวางน่าจะช่วยได้

บ้านนี้อุ้มค่ะ แม่แฟนนี่ตัวอุ้มเลย เขาาสงสารหลานไม่อยากให้ร้องนาน

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ช่วงเย็นนี่ถึงขั้นนั่งเฝ้ากันเลยทีเดียว