แตกแย้วค้าบบบบบบ

น้องรีบน้องอยากออกเจอพ่อกับแม่ 🥰 อายุครรภ์ 36+5 แม่ปวดท้องและมีมูกเลือดไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 3 เซน คุณหมอฉีดยาระงับคลอดและไห้ทานยาคลายมดลูกไห้ และยาบำรุงปอดน้องเพราะอายุครรภ์น้องยังใม่ถึงกำหนด แต่ยาก็ต้านทานน้องใม่ไหว แม่นอนดูอาการอยู่ 1 ชั่วโมงกว่าๆ เจ็บถี่มากขึ้น คุนหมอมาตรวจปากมดลูกเปิด 9 เซนค่ะ หมอเลยจับขึ้นเตียงคลอด น้องคลอด เมื่อวันที่ 15 มกราคม น้ำหนัก 3300 กิโลกรัมค่ะ หมอบอกแข็งแรง ร้องดี น้ำหนักดีค่ะ

แตกแย้วค้าบบบบบบ
39 ตอบกลับ

ของเเม่มีมูกเลือดเเต่ไม่เจ้บ นอนดูอาการคืน1มดลูกเปิดเเค่ สองเชนเลยกับมานอนดูอาการที่บ้าน เเต่ยังมีมูกเลือดเรื่อยๆ38+4wเเล้วค่ะอยากเเตกเเล้ว

3y ago

ค่ะเเม่จะลองชื้อมากินดูบ้าง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่จ่ำหม่ำเลยค่ะ...แสดงว่าคุณหมอนัดคุณแม่คลอดวัน 5 เดือนกุมภาพันธ์รึเปล่าเอ่ย

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ นัดวันที่ 6 กุมภาค่ะ น้องคงอยากออกมากค่ะแม่ อิอิ น่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยเจ็บท้องแต่หมอไม่ให้ยาระงับคลอดหมอจับผ่าเลย555 นน. 3100 กรัม

3y ago

ค่ะ บ้านนี้หมออยากไห้ฉีดยากระตุนปอดน้อง4เข็มค่ะ กลัวน้องออกมาแล้วหายใจเองใม่ได้ค่ะ แต่น้องอยากออกค่ะ 55

ยินดีด้วยค่ะ...บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย

ยินดีด้วยคะ ☺️บ้านนี้ยังเงียบยุเลย อยากแตกแล้ว

3y ago

ใจเย็นนะค่ะแม่ เดียวน้องก็มา บ้านนี้กินสับปะรดบ่อยมาก อาจมีส่วนทำไห้ปากมดลูกบางค่ะ

เกิดวันเดียวกันกันกับพี่เลย😍น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงมากเลยเจ้าหนูน้อย❤️

แม่ทานอะไรบ้างค่ะ น้ำหนักน้องถึงได้เท่านี้

3y ago

ส่วนมากแม่ทานไข่ค่ะ พวกไข่ต้มวันละ 1-2 ฟองค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ☺️ บ้านนี้ 38+5 ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกนึดเดียว 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกคร้า