ทีม มกราคม🥰🥰🥰

36 w น้ำหนัก2487g น้อยไปมั้ยคะ แม่ๆ บำรุงยังไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

นม ไข่ กล้วยค่ะแม่ โค้งสุดท้ายแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน35วีค2176กรัมเองค่ะ คลอด37+5วีค 2850กรัมเลยค่ะ อัดเข้าไปเลยค่าา

ให้เกิน 2,500 กรัมคือตามเกณฑ์แล้วค่ะ ไม่ต้องซีเรียส โตต่อข้างนอกได้

บ้านนี้ 36 w 2,800 คะ หมอบอกทานไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ เน้นกับไม่เน้นข้าวคะ

บ้านนี้31+5 นํ้าหนัก1556 นํ้าหนักน้อยมากจ้า มีอะไรบำรุงแนะนำหน่อยจ้า

3y ago

กินพวก เสื้อสัตย์ นม ไข่ ไข่แดงเยอะๆจะช่วยได้จ้า บ้านนี้คลอดน้องตอน 37+6 น้ำหนัก 3600กรัม จ้า

บ้านนี้35week น้องน้ำหนัก2583 กินโยเกิร์ต,ไข่ต้มทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กแต่น้องไม่เล็กน๊า 32+3วีค หนัก2660กรัม

บ้านนี้ทานกล้วย ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ อัดเข้าไปเลยจ้า 🥰

บ้านนี้ 35 w น้ำหนัก 2877 จ้าา กินน้ำเต้าหู้ทุกวันเลย❤️

35+4น้ำหนักน้อง2,400ยังมีมีเวลาผุนน้องอีกจ้า

ตอนไปซาวเมื่อวันที่13น้อง2500 32+5w