ทำไงดี

น้องยังไม่สองเดือน ยายจะไห้กินกล้วยแร้วทำไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้ารักลูก ต้องปกป้องลูก อย่าปล่อยให้ป้อนอะไรกันง่ายๆ ถึงแม้จะเป็นพ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่เราก็เถอะ ถ้าไม่อยากเสียใจภายหลัง

ไม่ควรอย่างแรงค่ะแม่ ลองค่อยๆคุยกับแกดูนะคะ ถ้าอยากป้อนเร็วก็ให้4เดือนขึ้นไปค่อยป้อนทีละน้อยนะคะ

เอาข่าวพวก ลูกตายเพราะยายป้อนกล้วย ให้เค้าดูค่ะ

พยายามอย่าให้ยายป้อนเด็ดขาดนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่