29วีค

น้องยังไม่ดิ้นเป็นคลื่นเลยค่ะ. เเละวันนึงดิ้นไม่เยอะค่ะ เเต่เเรงขึ้นบางครั้ง ของแม่ๆดิ้นเเบบเเรงๆกันกี่วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้28วีค ยังไม่ดิ้นเป็นคลื่นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก เราเป็นคนท้องหนาอยู่แล้วด้วย

5y ago

ยังคอยอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าเมื่อไหร่ จะดิ้นเป้นคลื่นสักที จะอัดวิดีโออวดพ่อเค้า.😂😂