ปกติไหมคะท้องแรก

มีอาการพะอืดพะอม เบื่ออาหารแค่ช่วง6-8สัปดาห์ หลังจากนั้นก็ ทานอาหารได้ ปกติแต่รู้สึก เบื่อนิดน่อยแต่หิวตลอด ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

ปกติของการแพ้ค่ะบางคนแพ้มาก บางคยแพ้น้อยค่ะ ช่วงนี้ยังไม่ต้องบำรุงมากนะคะ ช่วง 1-3 เดือนลงแม่ค่ะไม่ลงลูก ลูกจะดึงสารอาหารช่วง 4-9 เดือนค่ะแม่ 👉ส่วนของเราไม่แพ้เลยค่ะแค่เวียนหัว ไม่มีแรง

ตอนช่วงแรกๆคะไม่รู้ว่าตัวเองท้องจากน้ำหนัก70+น้ำหนักลงเหลือ60ค่ะช่วงแรกๆอยุ่ในการกักตัว15วันด้วยคะกินอะไรไม่ได้ข้าวที่กักตัวจัดมาให้บ้างวันกินไรบ้างวันแค่กลิ่นก็ออกมาเลยคะ

ปกติ​เรยค่ะแม่แต่บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เรยค่ะ4เดือน​กว่า​ค่อยหายค่ะก่อนท้องน้ำ​หนัก49ตอนแพ้ท้องน้ำ​หนักเหลือ39ค่ะแต่ตอนนี้​ท้องได้6เดือน​กว่านํ้า​หนัก​อยู่​ที่58ค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องตอน5w ถึง11w. เลยค่ะ ทรมานมากๆ

ปกติเลยค่ะแม่ เค้าก็เป็น แบบนี้เลย

เป็นอาการของคนแพ้ท้องคืะ ปกติ