3เดือน13วัน❤️

น้องยังคอไม่ค่อยแข็งเลยมียึกๆยักๆบ้างบางทีก็แข็งปกติมั้ยคะ🥹

3เดือน13วัน❤️
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 3เดือน 13 วันค่ะ คอก็ยังไม่แข็งดีเหมือนกัน น่าจะปกตินะคะแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

1y ago

ไม่ได้ชั่งเลยค่ะชั่งล่าสุดตอนฉีดวัคซีน4.2โลตอนน้องคลอด2255ค่ะ แต่กินนมกระป๋องละ400กรัม3-4วันซื้อที😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ 4-5 เดือนถึงแข็ง หันเองได้คล่อง