น้อง อายุ 1ขวบครึ่ง ให้ทานนมอะไรกัน

น้อง อายุ 1ขวบครึ่ง แม่ๆให้น้องทานนมเสริมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ปกติน้องยังกินนมแม่เป็นหลักแต่เริ่มเสริม นมกล่องแล้ว นิยมตัวไหนกัน ช่วยแนะนำหน่อยคะ พยายามอยากให้น้องเลิกเต้าอยู่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมรสช็อกโกแลต​ นมจืดนางไม่เอา ถ้านอนต้องนมแม่อย่างเดียว

บ้านนี้ให้ดื่มไทยเดนมาร์กค่า 😊