คลอดแล้วจ้าได้ลูกสาว นน3400กรัม

น้องมีอาการหอบต้องอยู่ในตู้อบ ส่วนคุณแม่ก็ตกเลือดมากไม่สามารถให้นมลูกได้ตอนนี้ก็เข้าวันที่2แล้วที่นอนรอดูอาการลูกสาว

5 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ที้งคู่เรยนะคะ ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะแม่

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ ยินดีด้วยค่ะแม่

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกไวไวนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั่งแม่และน้องจ้า

ดีใจด้วยนะคะ 💖