39 วีค นน 3400 ด.ช. พีรวิชญ์ แสนพรม

แตกแล้วจ้าา 39 วีคแตกตอนเวลา 4ทุ่ม2 นาที โดนให้ยาเร่งคลอดคือที่สุด หมอให้ยาเร่งคลอดตั้งแต่บ่าย2 ถึงเวลา 4ทุ่มก้คลอดออกมา นน 3400 จ้าาา ก้ออกยากอยู่ ความเจบปวดคือสุดๆ

39 วีค นน 3400 ด.ช. พีรวิชญ์ แสนพรม
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ตั้งชื่อลูกชายเหมือนกันเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลย

เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา แม่เก่งมากๆ❤

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะ​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ☺

ยินดีด้วยค่ะ🎉🎉🎉

ยินดีด้วยจ้า🤗🤗🤗