อัพเดทน้ำหนักลูกกันหน่อยค่ะ

36+5 weeks นน น้อง 3400 กรัม ของแม่ๆท่านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

อัพเดทน้ำหนักลูกกันหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอน 36 สัปดาห์ของเราน้องน้ำหนัก 3039 gค่ะ เวลาคุณแม่เดินหรือทำอะไรต้องระวังนะคะเพราะน้องมีน้ำหนักมากแล้วอาจจะได้คลอดก่อนวันที่กำหนดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ^__^

ตัวใหญ่จ้ำม่ำมากๆค่ะ^^