เป็นไปได้ไหมคะ ที่เด็ก 4 เดือนฟันจะขึ้น

น้องมีอาการร้องแว้กก เสียงดังตอนกลางคืน พึ่งเริ่มเป็นมา 3 คืน ปกติถ้าหิวนมจะแค่ยุกยิกๆอ้อแอ้ๆเคยอ่านๆผ่านมาบ้างค่ะ ว่าน้อง 3-4 เดือน เริ่มที่จะคันเหงือก แต่เราพยามยามสังเกตเหงือกลูก ดูไม่เป็นจริงๆค่ะ ลองสัมผัสด้วยการนวดเหงือกเบาๆก็ยังไม่แน่ใจ แล้วกลางวันบางครั้งนอนๆอยู่ก็ร้องเสียงดังขึ้นมา โดยหาสาเหตุไม่เจอเลยค่ะ 🥲🥲🥲

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้อยู่นะคะ บางคนก็ขึ้นเร็ว

3y ago

มองก็ไม่ค่อยถนัดค่ะ ยากจริงๆ