สอบถามค่ะ 🙏🏻

น้องมีอาการป่วยมาสามวันพอวันที่สามอาการน้องดีขึ้นไข้ไม่ขึ้นตัวไม่ร้อนแต่มีตุ่มเป็นตุ่มแบบไม่นูนน่ะค่ะอยากรู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรคะตอนนี้คือขึ้นเต็มหน้าน้องแล้วก็ลามไปที่หลังค่ะ

สอบถามค่ะ 🙏🏻
1 ตอบกลับ

ส่าไข้มั้ยคะ

2y ago

แต่แม่แฟนบอกว่าเหมือนเป็นออกหัดค่ะพี่