เด็ก 1.4 กิโล ใน 29 สัปดาห์

น้องมีสิทธิที่จะรอดใหมค่ะ แม่ๆ

2 ตอบกลับ

น้องคลอดก่อนกำหนดใช่ไหมคะ น้ำหนักในช่วงวีคนี้ถือว่าดีนะคะ แต่จะมีเรื่องที่น้องหายใจเร็วปรับสภาวะการหายใจไม่ทัน และตัวเล็กค่ะ อยู่ใกล้หมอแล้วขอให้น้องแข็งแรงหายเร็วๆปลอดภัยนะคะ🥰✌️🤍

2y ago

ตอนนี้กำลังยับยั้งการคลอดก่อนกำหนดยุค่ะแม่

คลอดก่อนกำหนดหรอคะ หรือน้ำหนักในท้อง

2y ago

ตอนนี้ยับยั้งการคลอดอยู่ค่ะ ลูกคนก่อนก้อเป็นแต่น้องไม่รอดค่ะได้ น.น 1000 กรัม