เด็ก1.4ขวบดื่มนมอัลม่อนกับนมถั่วพิตาชิโอ้ได้ไหมคะ

น้องไม่ยอมดื่มนมวัว นอกจากนมถั่วเหลืองแล้ว เด็กดื่มนมอัลม่อนกับพิตาชิโอ้ได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ได้นะค่ะแม่ถ้าน้องยอมทานและไม่แพ้ บ้านนี้น้องแพ้นมวัว มากินนมถั่วเหลือง แม่ก็ให้น้องกิน นมอัลม่อน ตะฝระกูลถั่วแหละ สลับๆกัน แต่น้องไม่ยอมกลิ่นอาจจะด้วยกลิ่นและรสชาติขนาดนมถั่วเหลืองไวตามิลแชมป์กว่าน้องจะยอมกิน3อาทิตย์แหนะแม่

ของเรา 1.3 ขวบให้ทานนมอัลมอนด์ แต่ด้วยน้องไม่แพ้อาหารอะไรเลยทานได้ แม่ลองสังเกตด้วยนะคะว่าแพ้ไหม

ควรปรึกษาคุณหมอดีสุดค่ะ

ได้ค่ะ