น้องมีผื่นแดงขึ้นที่หน้า ไม่รู้ว่าแพ้นมวัว หรือ นมถั่วเหลืองเพราะแม่ดื่มทั้ง2อย่าง แต่ตอนนี้หยุดดื่มได้ อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1เดือน6วันค่ะ สามารถใช้ยาอะไรได้บ้างค่ะหรือทำยังไงให้ดีขึ้นได้บ้างค่ะ

Post image
8 ตอบกลับ

นี่เลยค่ะหายเกลี้ยงใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด