ลูกชายคนแรก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะแม่ไปค่ะน้องบ้านไหนสะดือเปนแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน6วันค่ะ แม่บ้านนี้กังวนทากค่ะว่าจะพาน้องไปหาหมอแต่ยายน้องไม่ให้ไปค่ะบอกว่าเปนเรื่องปกติค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกชายคนแรก
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ยุบค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนแรกปูดมากกกก พ้น 3 เดือนก็จะเข้ารูปเองแม่