น้องมีผื่นแดงขึ้นที่หน้า ไม่รู้ว่าแพ้นมวัว หรือ นมถั่วเหลืองเพราะแม่ดื่มทั้ง2อย่าง แต่ตอนนี้หยุดดื่มได้ อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1เดือน6วันค่ะ สามารถใช้ยาอะไรได้บ้างค่ะหรือทำยังไงให้ดีขึ้นได้บ้างค่ะ

Post image
8 ตอบกลับ

ของเราคิดว่าจะหายเองได้ แต่หลายวันน้องไม่หาย เลยพาไปหาหมอ หมอจ่ายยามาให้ทา น้องก็ดีขึ้นผื่นก็หายไปค่ะ

เดี๋ยวก้หายไปเองค่ะ ร่างกายคนเราใช้เวลากำจีดสิางแปลกปลอม 2 อาทิตย์ค่ะ แม่งดไปยาวๆนะคะ

ที่บ้านใช้ตัวนี้คับ ผื่นแดงๆร่องก้น ตุ่มๆที่หัวก็ทาบางๆก็หายนะคับ

เป็นผื่นปรกติไม่ได้แพ้นมรึเปล่า ถ้าใช่หายเองนะคะไม่ต้องทาอะไร

น้องอาจไม่แพ้อะไรก็ได้ แต่เพราะอากาศร้อนจึงทำให้ผื่นขึ้น

จะหายไปเองคะ ถ้าจะทาจริงๆ ไปหาหมอนะคะ แล้วหมอจะสั่งให้

7y ago

ขอบคุณค่ะ

นี่เลยค่ะหายเกลี้ยงใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด